Hotline
0899 777 477

Tin tức

Đất nền Tây Bắc TP.HCM nóng hơn bao giờ hết

Ngày đăng 24/05/2017

Hien Vinh Garden - Xu hướng giãn dân cũng như nhu cầu kiếm tìm một không gian sống yên bình thoáng đãng hơn của người dân thành phố đã khiến khu vực Tây Bắc TP.HCM nóng hơn bao giờ hết.


Ảnh minh họa

“Đất  nền Tây Bắc có một năm tăng trưởng vượt trội và sẽ còn “hái ra tiền” trong năm Đinh Dậu” – Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM Lê Hoàng Châu nhận định. Với tâm điểm là Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi, Long An,... những khu vực tiệm cận TP.HCM đều có bán kính cách trung tâm không quá 30km, lại thêm các tuyến giao thông huyết mạch như Vành đai 4, cao tốc Sài Gòn – Trung Lương đang thúc đẩy sự phát triển của thị trường. Sự ra đời của cao tốc Bến Lức – Long Thành đang gỡ nút thắt cuối cùng, mở toang cánh cửa giao thương giữa miền Đông và miền Tây đang khiến các nhà đầu tư trông đợi.

Một trong những lý do quan trọng khiến cho địa ốc Tây Bắc sôi động là do hầu hết các dự án được quy hoạch bài bản, có tính bền vững thay vì phát triển loang lổ không đồng đều. Điều này có giá trị cực lớn giải quyết vấn đề lực căng dân số như Tân Phú, Bình Tân. Với số tiền đầu tư vừa phải, người dân đã có thể sở hữu đất nền nhà phố ở khu vực tiệm cận, giao thông thuận tiện. Quỹ đất dồi dào nên giá thành đất không hề cao, nên các chủ đầu tư có hướng quy hoạch bền vững, cho phép cư dân được thừa hưởng chất lượng sống cao hơn. Điểm mặt một số dự án điển hình: Dự án Hiển Vinh Garden, Dự án An Hạ Lotus

“Với đặc thù của mình, Tây Bắc hoàn toàn có thể phát triển đô thị vệ tinh mô hình xanh, vừa giãn dân vừa điều tiết cho thành phố. Hạ tầng rộng mở đã giải quyết yếu tố cần, chỉ còn chờ yếu tố đủ là dự án bất động sản quy mô được quy hoạch bài bản phục vụ dân sinh và hướng đến giá trị bền vững” – Tiến sĩ Ngô Viết Nam Sơn, chuyên gia quy hoạch đô thị đã nói. Khu vực Tây Bắc im lìm hoang sơ đang dần trở thành thành một khu vực sầm uất với những đô thị tầm vóc, hiện đại. 

Diệu Linh – Tổng hợp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC