Hotline
0899 777 477

Tin tức

HIỂN VINH GARDEN LÀM NHỘN NHỊP ĐẤT NỀN LONG AN

Ngày đăng 24/05/2017

Hai năm trở lại đây, quỹ đất khu Nam và khu Đông dần thu hẹp lại, chuyển dịch các dự án đầu tư về khu Tây Sài Gòn, tiềm năng của khu vực này đang ngày càng phát triển rõ rệt, điển hình nhất là khu vực Long An.

Từ cuối năm đến nay, trung bình các dự án bất động sản ở Long An đón tiếp hơn 400-500 lượt khách tham quan, các địa bàn sốt nhất vẫn là Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc . Đây là những khu vực ráp gianh TP HCM, giao thông tương đối thuận lợi , gần trung tâm, giá lại khá nữa mềm. Hơn nữa giá đất các dự án ở đây không cao so với thị trường Đồng Nai, Bình Dương, đặc biệt là TPHCM.

Sức hút gia tăng khi hàng loạt nhà đầu tư đổ vốn  vào Long An. Với quy mô lớn như Làng sen Việt Nam, Five star Eco city, Cát Tường Phú Sinh, hay nổi bật mới hiện nay với dự án Hiển Vinh Garden.

Hiển Vinh Garden do công ty Hiển Vinh group làm chủ đầu tư với quy mô tương đối hơn 9ha, với vị trí giao thông đắc địa đi vào trung tâm thành phố với 3 tuyến đường lớn là Phan Văn Hớn, Quốc lộ 22, Nguyễn Vă Bứa…
-Cách ngã tư An sương 15 km
-Cách cầu tham lương 15km
-Cách sân bay Tân Sơn Nhất 20km
-Cách bến xe Miền Tây 21km
-Cách trung tâm quận 1 27km

Sở hữu được vị trí kết nối, hạ tầng ở khi vực này cũng đang được đầu tư đồng bộ và ngày càng hoàn thiện như : dự án hầm chui nút An Sương , tuyến Metro Bến Thành-Tham Lương cũng đang được đẩy nhanh tiến độ. Nâng cấp, mở rộng QL 22 , đường tỉnh ĐT(830) và 824 Đức Hòa- Long An. Ngoài ra tuyến đường vành đai 3 giúp giao thông khu vực kết nối các quận nội thành , các huyện tại Long An,Bình Dương,Đồng Nai thuận tiện hơn.

Tiện ích đầy đủ, hạ tầng giao thông hoàn thiện, pháp lý chắc chắn với sổ hồng riêng từng nền, sang tên công chứng.Bên cạnh đó dự án được bao bọc bởi nhiều cụm khu công nghiệp như KCN Hoàng Gia, Xuyên Á, Tân Đức, Thái Hòa.. do vậy mà nhu cầu ở đây cao.

Chính sách giá hợp lý, dao động từ 200 đến 300 triệu thanh toán linh hoạt không lãi suất trong vòng 6 tháng, khách hàng dễ dàng sở hữu được nền đất nơi đây.

Và với dự án Hiển Vinh Garden khi Long An phát triển thành Đô thị loại 2 , cơ sở hạ tầng sẽ không ngừng phát triển. Trong tương lại tiềm năng kinh tế của Long An sẽ vô cùng lớn khi hiện tại giá đất còn rẻ nên đầu tư vào đây sẽ sinh lời cao trong những năm tới đây.

Nguồn TH
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC