Hotline
0899 777 477

Tin tức

HIỂN VINH GROUP CAM KẾT XÂY DỰNG HẠ TẦNG ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Ngày đăng 24/05/2017

Hiển Vinh Group là công ty chuyên phân phối các sản phẩm đất nền, nhà phố tại khu vực Tây Bắc Hồ Chí Minh. Với tầm nhìn sứ mệnh là nhà phát triển dự án dựa trên các giá trị bền vững cho khách hàng và các đối tác đầu tư.

Hiển Vinh Group từng là đơn vị phân phối độc quyền các dự án của Trần Anh group như :
- KDC Mỹ Hạnh Hoàng Gia
- Khu nhà ở Mỹ An
- Khu đô thị Bella Vista
- Khu biệt thự Bella Xuyên Á
- Khu biệt thự ven sông Đức Hòa
- Khu phức hợp thương mại nghỉ dưỡng Bến Lức

Gần đây với dự án Hiển Vinh Garden do chủ đầu tư Hiển Vinh Group làm chủ, với quy mô dự án 9.000m2, diện tích xây dựng chỉ 30%, còn lại là hệ thống đường nhựa, vỉa hè, cây xanh, công viên trung tâm.. cùng với các tiện ích nội khu đầy đủ mà cư dân hoàn toàn yên tâm khi sống trong khu phức hợp đô thị Hiển Vinh Garden với mức giá hoàn toàn cạnh tranh trong khu vực lân cận, chỉ từ 200 đến 300 triệu/ nền, thanh toán linh hoạt chỉ 60%/ tổng giá trị căn hộ, còn lại trả góp trong vòng 6 tháng không lãi suất.

Dựa trên nguyên lý hoạt động tuân phủ pháp luật,  tôn trọng khách hàng, hoạt động và quyết định dựa trên sự hợp lý cùng với các điều khoản thỏa thuận trên hợp đồng cam kết hạ tầng cũng như thời gian bàn giao giấy CNQSDĐ , đối với hạ tầng khách hàng chỉ mới cọc được cấp ngay địa chỉ IP để theo dõi việc xây dựng hạ tầng theo từng tiến độ, còn về bàn giao giấy CNQSDĐ nếu không đúng trên hợp đồng sẽ bị phạt hoàn trả lại số tiền đã đóng, đồng thời trả tiền phạt hợp đồng cho khách hàng 30%/ tổng giá trị. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với dự án Hiển Vinh làm chủ.

Với đội ngũ lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm,chúng tôi cam kết cung cấp ra thị trường các dự án bất động sản chất lượng cao, luôn đúng hạn và có giá trị đầu tư bền vững.
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC